Mun Paniya Mudhal Malaiya Nandha Movie Song Tamil Lyrics

0
2730

Mun Paniya Mudhal Mazhaiya
En manadhil etho vilukirathe
Vilukirathe uyir nanaikirathe

Puriyatha uravil nintren
ariyatha sugangal kanden
matram thanthaval nee thane

Mun Paniya Mudhal Mazhaiya
En manadhil etho vilukirathe
Vilukirathe uyir nanaikirathe

manasil ethaiyo maraikum vizhiye
manasai thiranthu soladi veliye
karayai kadanthu nee vanthathu ethatku
kanukul oru ragasiyam irukku
manasai thiranthu soladi veliye

en ithayathai en ithayathai valiyil
engeyo maranthu tholaithu viden
un vizhiyinil… un viliyinil athanai
ippothu kandu pidithu viden

ithuvarai enakillai mugavarigal
athai naan kanden un punakaiyil
vaalkiren un moochile

Mun Paniya Mudhal Mazhaiya
En manadhil etho vilukirathe
Vilukirathe uyir nanaikirathe

salangai kulunga oodum malaiye
sangathi enna soladi veliye
karayil vanthu nee thuluvathu ethuku
nilavai pidichuka ninaipathu ethuku
elo elo ele elo ooo
en pathaigal en pathaigal
unathu vali parthu vanthu mudiyuthadi
en iravugal en iravugal
unathu mugam parthu vidiya enguthadi
iravaiyum pagalaiyum matri vdai
enkul unnai ne ootri vidai
moolkinen nan un kanile

 
முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே ஹோ

புரியாத உறவில் நின்றேன்
அறியாத சுகங்கள் கண்டேன்
மாற்றம் தந்தவள் நீ தானே

முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே ஹோ

மனசில் எதையோ மறைக்கும் விழியே
மனசைத் திறந்து சொல்லடி வெளியே
கரையைக் கடந்து நீ வந்தது எதற்கு
கண்ணுக்குள்ளே ஒரு ரகசியம் இருக்கு
மனசைத் திறந்து சொல்லடி வெளியே

என் இதயத்தை… என் இதயத்தை வழியில்
எங்கேயோ மறந்து தொலைத்துவிட்டேன்
உன் விழியினில்… உன் விழியினில் அதனை
இப்போது கண்டுபிடித்துவிட்டேன்

இதுவரை எனக்கில்லை முகவரிகள்
அதை நான் கண்டேன் உன் புன்னகையில்
வாழ்கிறேன்….. நான் உன் மூச்சிலே..

முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே ஹோ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here