Rojavai thalattum Thendral Song Lyrics- Ninaivellam Nithya Movie

0
701
rojavai_thalattum_thendral song lyrics

Movie : Ninaivellam Nithya
Music : Ilaiyaraja
Singer : S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Actors: Karthik, Dr Jayalakshmi

 

Rojavai thalattum Thendral Tamil Song Lyrics

 

ரோஜாவை தாலாட்டும் தென்றல்
பொன் மேகம் நம் கண்கள்
உன் தேகம் என் ஊஞ்சல்
உன் வார்த்தை சங்கீதங்கள்
ரோஜாவை தாலாட்டும் தென்றல்
பொன் மேகம் நம் கண்கள்

இலைகளில் காதல் கடிதம் வண்டு எழுதும் பூஞ்சோலை
விரல்களில் மேனி முழுதும் இளமை வரையும் ஓர் கவிதை
இலைகளில் காதல் கடிதம் வண்டு எழுதும் பூஞ்சோலை
விரல்களில் மேனி முழுதும் இளமை வரையும் ஓர் கவிதை

மௌனமே சம்மதம் என்று – ஓ
தீண்டுதே மன்மத வந்து – ஓ
மௌனமே சம்மதம் என்று
தீண்டுதே மன்மத வந்து
பார்த்தாலே தாலாட்டும் பூஞ்செண்டு………..

ரோஜாவை தாலாட்டும் தென்றல்
பொன் மேகம் நம் கண்கள்
உன் கூந்தல் என் ஊஞ்சல்

வசந்தங்கள் வாழ்த்தும் பொழுது உனது கிளையில் பூவாவேன்
இலையுதிர் காலம் முழுதும் மகிழ்ந்து உனக்கு வேராவேன்
வசந்தங்கள் வாழ்த்தும் பொழுது உனது கிளையில் பூவாவேன்
இலையுதிர் காலம் முழுதும் மகிழ்ந்து உனக்கு வேராவேன்

பூவிலே மெத்தைகள் தைப்பேன் – ஆ
கண்ணுக்குள் மங்கையை வைப்பேன் – ஆ
பூவிலே மெத்தைகள் தைப்பேன்
கண்ணுக்குள் மங்கையை வைப்பேன்
நீ கட்டும் சேலைக்கு நூலாவேன்

ரோஜாவை தாலாட்டும் தென்றல்
பொன் மேகம் நம் கண்கள்
உன் கூந்தல் என் ஊஞ்சல்
உன் வார்த்தை சங்கீதங்கள்
ரோஜாவை தாலாட்டும் தென்றல்
பொன் மேகம் நம் கண்கள்

 

Rojavai thalattum thendral
pon megam nan kangal

un thegam en unjal
un varthai sangeethangal
rojavai thalattum thendral
pon megam nam kangal

ilaigalil kadhal kaditham vandu eluthum poonjolai
viralgalil meni muluthum ilamai varaiyum or kavithai
ilaigalil kadhal kaditham vandu eluthum poonjolai
viralgalil meni muluthum ilamai varaiyum or kavithai

mounamae sammatham endru – ohhh
theenduthey manmatha vandu – ohhh
mounamae sammatham endru
theenduthey manmatha vandu

parthaley thallatum poochendu ..uuuuu

rojavai thalattum thendral
pon megam nan kangal
un koonthal en unjal

vasanthangal valthum poluthu unathu kilaiyil poo vaven
ilaiyuthir kaalam muluthum makilnthu unakku ver aven
vasanthangal valthum poluthu unathu kilaiyil poo vaven
ilaiyuthir kaalam muluthum makilnthu unakku ver aven

pooveile meththaigal thaippen – ahh
kannukkul mangaiayai vaippen – ahh
pooveile meththaigal thaippen
kannukkul mangaiayai vaippen

nee kaddum selaikku nool aven

ojavai thalattum thendral
pon megam nan kangal
un koonthal en unjal
n varthai sangeethangal
rojavai thalattum thendral
pon megam nam kangal