Sembaruthi poove Sembaruthi poove ullam Song Lyrics – Kadhal solla vandhen Movie

0
15209
Sembaruthi_poove_Sembaruthi_poove_ullam_Song_Lyrics_Kadhal_solla_vandhen_Movie

Movie : Kadhal solla vandhen (1999)
Singer : Hariharan

செம்பருத்தி பூவே செம்பருத்தி பூவே
உள்ளம் அள்ளி போனாய் நினைவில்லையா
கண்கள் அறியாமல் கனவுக்குள் வந்தாய்
மனசுக்குள் நுளைந்தாய் நினைவில்லையா

உன்னை சுத்தி சுத்தி வந்தேன் நினைவில்லையா
என்னை சுத்தமாக மறந்தேன் நினைவில்லையா

அதை சொல்லத்தான் நினைக்கின்றேன்
நான் சொல்லாமல் தவிக்கின்றேன்

செம்பருத்தி பூவே செம்பருத்தி பூவே
உள்ளம் அள்ளி போனாய் நினைவில்லையா

பூ என்ன சொல்லும் என்று காத்தறியும்
காற்று-என்ன சொல்லும் என்று பூவறியும்
நான் என்ன சொல்ல வந்தேன் நெஞ்சில் என்ன அள்ளி வந்தேன்
ஒரு நெஞ்சம் தான் அறியும்

வானவில் என்ன சொல்ல வந்ததென்று
மேகமே உனக்கென்ன தெரியாதா
அல்லி பூ மலர்ந்தது, ஏன் என்று வெண்ணிலவே, உனக்கென்ன தெரியாதா
ஓ ஓ வலியா சுகமா தெரியவில்லை
சிலையா சிதையா புரியவில்லை

அதை சொல்லத்தான் நினைக்கின்றேன்
நான் சொல்லாமல் தவிக்கின்றேன்

செம்பருத்தி பூவே செம்பருத்தி பூவே
உள்ளம் அள்ளி போனாய் நினைவில்லையா

ஜன்னலில் தெரியும் நிலவுடனே சண்டை போட்டது நினைவில்லையா
மரம் செடி கொடியிடம் மனசுக்குள் இருப்பதை சொல்லியது நினைவில்லையா

எண்பது பக்கம் உள்ள புத்தகம் என்றும் கவிதை எழுதியது நினைவில்லையா
எழுதும் கவிதைகள் யார் கண்ணும் காணு முன்னே கிழித்தது நினைவில்லையா

நிலவில் இரவில் காணவில்லையா
கனவும் கனவாய் நினைவில்லையா

அதை சொல்லத்தான் நினைக்கின்றேன்
நான் சொல்லாமல் தவிக்கின்றேன்

செம்பருத்தி பூவே செம்பருத்தி பூவே
உள்ளம் அள்ளி போனாய் நினைவில்லையா
கண்கள் அறியாமல் கனவுக்குள் வந்தாய்
மனசுக்குள் நுளைந்தாய் நினைவில்லையா

அதை சொல்லத்தான் நினைக்கின்றேன்
நான் சொல்லாமல் தவிக்கின்றேன்

Separuthi poove Separuthi poove
Ullam alli ponai ninaivillaiya
Kangal ariyamal kanavukul vanthai
manasukul nulainthai ninai villlaiya
Unnai suthi suttri vanthen ninaivillaiya
ennai suthamaga maranthen ninaivillaiya

athai solla than ninaikintren
naan sollamal thavikkintren

Separuthi poove Separuthi poove
Ullam alli ponai ninaivillaiya

poo enna sollum endru kattru ariyum
kattru enna sollum endru poo ariyum
naan enna solla vanthan nenchil enna alli vanthen
oru nencham than ariyum

vaanavil enna solla vanthathendru
megame unakkenna theriyatha
alli poo malanthathu ean endru vennilave unakenna theriyatha
ooo valiya sugama theriyavillai
silaiya sithaiya puriyavillai

athai solla than ninaikintren
naan sollamal thavikkintren

Separuthi poove Separuthi poove
Ullam alli ponai ninaivillaiya

jannalil theriyum nilavudane sandai podathu ninaivillaiya
maram sedi kodiyidam manasukul irupathai sollliyathu ninaivillaiya

enbathu pakkam ulla puthakam endrum kavithai eluthiyathu ninaivillaiya
eluthum kavithaiyai
yar kannum kanu munne kilithathu nianivilaiya
nilavil iravil kanavillaiya
kanavum kanavai ninaivillaiya

athai solla than ninaikiren
athai sollamal thavikiren

Separuthi poove Separuthi poove
Ullam alli ponai ninaivillaiya
Kangal ariyamal kanavukul vanthai
manasukul nulainthai ninai villlaiya
Unnai suthi suttri vanthen ninaivillaiya
ennai suthamaga maranthen ninaivillaiya

athai solla than ninaikintren
naan sollamal thavikkintren

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here