ஆராரோ ஆராரோ கண்ணுமில்லை மண்ணுமில்லை – Aaraaro Aaraaro Kannumillai Mannumillai Vendru Varuvaan Movie Song Lyric

0
22066
Aaraaro_Aaraaro_Kannumillai_Mannumillai_Vendru_Varuvaan_Movie_Song_Lyric

ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ
ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ ஆரிரோ

கண்ணுமில்லை மண்ணுமில்லை
கருவிலை சுமந்தேன் உன்னை
உயிர் தந்தேன் உறவும் வளர்த்தேன்
கண்ணாகத்தான் உன்னை வளர்த்தேன்
என் கண்ணாகத்தான் உன்னை வளர்த்தேன்
உன் உசுரு போகிறத உணர வந்தேன் நான்
என் மகனே …..
உன் உசுரு போகிறத உணர வந்தேன் நா(ன் )

ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ
ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ ஆரிரோ

கருவறை கடந்தவனே
சிறையறை போகையிலே
நான் சிந்திய கண்ணீரு
கடல் நீரா போனதடா
சிலையாட்டம் என் புள்ளை
சிறைப்படும் சேதி கேட்டு
சாகாம நிக்குறேன் சாகாம நிக்குறேனே

ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ
ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ ஆரிரோ

என் மகனே …..
சாமிக்கும் கண்ணில்லையா

வயித்தில சொமந்த புள்ள
கயித்தில தொங்கும் முன்னே
தாலாட்டு பாடிடவா நான் வந்தேன்
தாலாட்டு பாடிடவா நான் வந்தேன்

ஒத்தை மகனா பொறந்ததால
உனக்கிந்த நிலைமையடா
ஊரு சனம் கலங்குதடா
ஊரு சனம் கலங்குதடா

ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ
ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ ஆரிரோ

ஊருக்கே படிக்கிறேன்
யார் யாருக்கோ படிக்கிறேன்
உனக்கு பாடயில
நான் பாடயில போகலியே
என் உசிரு போகலியே
இந்த குருட்டு பாவி வாழ்கை
இருட்டா போனதடா
ஈர கொலை நடுங்குதடா
பெத்த வயிறு எரியுதடா -அது
பத்தித்தான் எரியுதடா

ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ
ஆராரோ ஆரிரோ ஆராரோ ஆரிரோ

கண்ணான கண்மணியே
கண் மூடும் வேளையிலே
கல்லறையில் நானிருப்பேன்
நீ ஆறடியில் ஏறும் முன்னே
உன் காலடியில் நான் இருப்பேன்

araro araro araro araro
araro ariro araro ariro
kannumillai mannumillai
karuvilai sumanthen unnai
uyir thanthen uravum thanthen
kannaga than unnai valarthen
en kannaga than unnai valarthen
Un usuru pogiratha unara vanthen naan
En Mahane …..
Un usuru pogiratha unara vanthen naa(n)

araro araro araro araro
araro ariro araro ariro

karuvarai kadanthavane
siraiyarai pogaiyila
naan sinthiya kaneeru
kadal neera ponathada
kadal neera ponathada
silayatam en pullai
sirai padum sethi kettu
sagamatha nikuren sagamatha nikurene
araro araro araro araro
araro ariro araro ariro
En Mahane …..
Saamikkum kanillaiya

vayithilai somantha pullai
kayithilai thongum munne
thalattu padidava naan vanthen
thalattu padidava naan vanthen
othai mahana poranthathala
unakkintha nelamayada
ooru sanam kalanguthada
ooru sanam kalanguthada

araro araro araro araro
araro ariro araro ariro

ooruke padiruken
yar yaruko padiruken
unakku padaiyile
naan padaiyila pogaliye
en usiru pogalaiye
intha kuruttu paavi valkai
irutta ponathada
eera kolai nadankuthada
petha vayiru eriyuthada
athu paththi than eriyuthada

araro araro araro araro
araro ariro araro ariro

kannana kanmaniye
kan moodum velaiyile
kallaraiyil naanirupen
nee aaradiyel erum mune
un kaladiyil naan irapen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here